Bizmart

[giaban]50,000[/giaban]





[masp]SP-004[/masp]



[mota] Bánh Tráng Nướng Trứng Gà là 1 đặc sản TRỨ DANH của xứ sở ngàn hoa, hấp dẫn lượng lớn du khách và trở nên QUEN THUỘC trong những năm gần đây. Nó là 1 sản phẩm được biến tấu THÀNH CÔNG của miếng bánh tráng dùng để nướng này.

Đầu tiên bạn có thể dùng loại bánh tráng mỏng, dai để cuốn gỏi hoặc bánh tráng cuốn nem rán. Mua tép khô thì nên lựa chọn các loại tép có tẩm ướp gia vị sẵn khi nướng ăn sẽ ngon hơn. Hành lá rửa sạch sẽ, thái khúc nhỏ. Đặt bánh tráng lên trên vỉ nướng, thêm 1 ít sa tế, một quả trứng gà, hành lá, tép khô. Nếu bạn là người thích thịt có thể cho thêm ít thịt băm đã xào chín từ trước rải đều lên trên bề mặt bánh tráng.
Trong khi nướng bánh thì lấy thìa san đều các nguyên liệu đã cho phủ kín trên mặt bánh để bánh ngấm gia vị đều nhau. Nướng đến khi thấy trứng chín, xoay tròn bánh để không bị cháy xém, có thể rắc thêm ít hành lá cho ĐẸP MẮT, hoặc thêm ít phô mai BÉO NGẬY. Cuối cùng là gập đôi bánh cho ra đĩa và thưởng thức.
Cắn một miếng Bánh Tráng Nướng GIÒN RỤM, tan ngay đầu lưỡi, hương vị BÙI BÉO từ trứng gà, hương THƠM PHỨC của hành phi, vị GIÒN NGỌT của ruốc khô quyện lại trong bánh tráng, ĐẶC SẮC vô cùng.
Hiện nay hầu như ở bất cứ đâu bạn đều có thể tìm thấy địa chỉ bán bánh tráng nướng. Trên đường ta có thể bắt gặp hàng trăm quán ăn to, nhỏ các loại và những đám học sinh, sinh viên đang ngồi tại đó thưởng thức bánh tráng nướng THƠM NGON, NÓNG HỔI. Không ngờ món ăn BÌNH DỊ ấy lại có thể kích thích vị giác của mọi người đến vậy....[/mota]




[chitiet] bịch 10 cái.
[/chitiet]




Có thể bạn quan tâm